皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

Chiều 15-9, liên quan vụ lãnh đạo xuống làm nhân viên, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông cho biết Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam không chấp thuận phương án điều chuyển bà Nguyễn Thị Thanh Hương, nhân viên phòng nghiệp vụ y tế - dược, nguyên giám đốc Sở Y tế Đắk Nông, về để bầu chức vụ phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Lý do bà Hương không còn đủ nhiệm kỳ (không đủ thời gian, bà Hương còn khoảng 3,5 năm nữa đủ tuổi nghỉ hưu - PV) để công tác. Theo lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông, tháng 6-2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông đã thống nhất chỉ định bà Hương tham gia Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, giới thiệu bầu chức danh phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ban Thường vụ tỉnh này đã gửi công văn đến Đảng đoàn Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam để hiệp y nhân sự. Sau đó, tổng liên đoàn từ chối vì lý do nêu trên. Sau đó, Ban Thường vụ Đắk Nông dự kiến đưa bà Hương về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh để giữ chức vụ phó giám đốc.

Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Nguyên, trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông, cho biết Tỉnh ủy có dự kiến sắp xếp nhân sự đối với bà Hương như vậy. Tuy nhiên, Ban Thường vụ đã giao cho Ban cán sự đảng UBND tỉnh Đắk Nông thực hiện việc bố trí, sắp xếp cho bà Hương.

"Ban Thường vụ có ý định như vậy, còn tham mưu thế nào anh hỏi bên Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Đắk Nông", ông Nguyên nói.

Trong khi đó, ông Ngô Thanh Danh, bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, cho biết Tỉnh ủy cũng có nhiều phương án sắp xếp cho bà Hương, nhưng bà này chưa đồng ý. Vừa qua, do tổng liên đoàn chưa chấp thuận nên Tỉnh ủy dự kiến đưa bà Hương về Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

"Hiện nay quy định của trung ương về công tác cán bộ là khá chặt chẽ nên tỉnh cần phải làm đúng quy định", ông Danh nói.

Nói thêm về vấn đề này, ông Nguyễn Công Tự, giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông, xác nhận đã nhận được thông tin việc điều chuyển bà Hương về công tác tại đơn vị.

,

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Hiện sở được quy hoạch có 1 giám đốc và 3 phó giám đốc, nhưng hiện 1 phó giám đốc vừa nghỉ hưu. "Cấp trên điều chuyển cán bộ thì mình phải chấp hành. Còn quy trình điều chuyển sắp xếp cán bộ như thế nào, có đúng quy định hay không thì chúng tôi không có ý kiến", ông Tự nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, cuối năm 2020, bà Hương hết nhiệm kỳ và được các cơ quan chức năng đang làm quy trình bổ nhiệm lại giám đốc, đã thực hiện được 2/3 bước theo quy định.

Ngày 3-12-2020, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông có quyết định xem xét thi hành kỷ luật bà Hương, nên ngày 28-12-2021, ông Nguyễn Đình Trung, lúc đó là chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông (nay là bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk), ký quyết định dừng việc tái bổ nhiệm bà.

Ngày 1-1-2021, ông Trần Quang Hào, phó giám đốc phụ trách Sở Y tế Đắk Nông, ký quyết định chuyển bà Hương về làm nhân viên phòng nghiệp vụ y dược Sở Y tế.

Theo bà Hương, việc dừng tái bổ nhiệm bà là để thực hiện thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, là theo quy định. Lúc đó, chưa khẳng định bà có khuyết điểm, sai phạm.

Thông báo mới nhất của Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 15-4-2022, đã kết luận các khuyết điểm của bà Hương chưa đến mức xử lý kỷ luật và đã được khắc phục hoàn toàn. "Đến thời điểm hiện tại tôi không bị kỷ luật với bất kỳ hình thức nào", bà Hương lập luận.

Như vậy đến nay bà Hương không bị kỷ luật, vẫn giữ hàm giám đốc sở, nên khi điều chuyển phải thực hiện nguyên tắc phù hợp và tương đương.

"Mấy lần các anh gọi sang đều thông báo Tỉnh ủy phân công tôi đi chỗ này chỗ kia. Tuy nhiên, các anh không hề làm việc xem tôi chọn, phù hợp chỗ nào thì đi, mà đưa ra tôi phải đi đâu. Không thể có chuyện công tác tổ chức mà cứ "bên này đẩy qua, bên kia đẩy lại như vậy", bà Hương nói...

Hà Nội xây dựng mới 6 công viên rộng hàng trăm héc ta 环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩(www.hg9988.vip):Vụ nguyên giám đốc sở bị điều làm nhân viên: Vẫn chưa sắp xếp được công việc
发布评论

分享到:

皇冠信用网出租(www.hg108.vip):Vụ sập tường nhà máy đang xây: Hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng/người
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。