telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Lãnh đạo cơ quan bảo vệ biên giới và hải quan Mỹ (CBP) thừa nhận, các nhân viên của họ đang thu giữ và sao chép dữ liệu của trung bình 10.000 thiết bị mỗi năm vào cơ sở dữ liệu chung.

Theo đó, khoảng 5% nhân viên CBP (trong tổng số 60.000 người) có quyền truy cập kho dữ liệu trên mà không cần trát khám xét hay khai báo mục đích của việc truy xuất. Thông tin này được tiết lộ trong bức thư Thượng nghị sỹ Ron Wyden gửi tới Uỷ viên CBP Chris Magnus, đồng thời tiết lộ thời hạn lưu giữ thông tin hành khách có thể lên tới 15 năm.

(Ảnh: TechCrunch)

Trong bức thư, Wyden thúc giục CBP cần có những thay đổi để việc khám xét tập trung vào các đối tượng tình nghi và nguy cơ an ninh, thay vì “phát tán bừa bãi thông tin cá nhân của những người không thuộc diện bị tình nghi”.

Wyden cho biết, CBP đã lấy thông tin nhạy cảm từ thiết bị của mọi người, gồm tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, danh sách liên hệ và thậm chỉ cả ảnh và những thông tin cá nhân khác trong một số trường hợp.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Các cơ quan thực thi pháp luật Mỹ thường phải có trát khám xét, nếu muốn truy cập dữ liệu của điện thoại hay bất kỳ thiết bị điện tử nào, nhưng quy định này không áp dụng đối với cơ quan hải quan và biên giới.

Đến nay, các hành khách bị khám xét tại sân bay, cảng biển hay cửa khẩu đều không được thông báo về quyền của họ trước khi giao nộp thiết bị để kiểm tra. Trong trường hợp hành khách từ chối mở khoá thiết bị điện tử của mình, nhà chức trách có thể tịch thu và thu giữ thiết bị trong thời hạn 5 ngày.

Một quan chức CBP từng nói rằng, cơ quan này cho phép nhân viên có quyền lướt qua bất kỳ thiết bị nào của khách du lịch trong quy trình “khám xét cơ bản”. Nếu họ tìm thấy bất kỳ dấu hiệu “khả nghi” về việc hành khách đang vi phạm pháp luật hoặc có hành động đe doạ an ninh quốc gia, các nhân viên có thể thực hiện “khám xét nâng cao”, cho phép sao chép thông tin và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của Hệ thống nhắm mục tiêu tự động.

Thế Vinh (Theo Engadget)

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hải quan Mỹ có thể sao chép dữ liệu của cả hành khách không trong danh sách tình nghi
发布评论

分享到:

新2正网平台出租:Woman pleads not guilty to five money laundering charges
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。