菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

UBND huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin hiệu trưởng Trường tiểu học Bàu Lâm chiều 17/9 đã ký quyết định xử lý kỷ luật cô Cao Thị Bích Thủy, gio viên Trường tiểu học Bàu Lâm với hình thức cảnh cáo, do vi phạm đạo đức nhà giáo, xúc phạm thân thể học sinh.

Giáo viên tiểu học đánh học sinh bị kỷ luật cảnh cáo.

Theo đó, giáo viên Cao Thị Bích Thủy bị kỷ luật cảnh cáo, thời gian thi hành kỷ luật là 12 tháng và thời gian nâng lương bị kéo dài thêm 6 tháng kể từ ngày ban hành quyết định.

Trước đó, vào lúc 15h30 ngày 14/9, cô giáo Cao Thị Bích Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4 trình bày sau nhiều lần uốn nắn và giúp đỡ học sinh N. trong học tập nhưng em không có sự tiến bộ.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong lúc nóng giận, cô Thủy đã dùng tay phết vào vai trái của học sinh gây xước và đỏ lên. Sáng hôm sau, Công an xã Bàu Lâm đã cho xác định thương tật, kết quả là bị thương ở phần mềm, không gây thương tích trầm trọng.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Bàu Lâm đã nhanh chóng thay đổi giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4, tổ chức họp Hội đồng sư phạm để thông tin cho giáo viên biết, đến gia đình gặp phụ huynh học sinh để xin lỗi và cùng gia đình khắc phục hậu quả. Gia đình phụ huynh đã thông cảm, đồng thời bỏ qua không khiếu kiện và đồng thuận phương cách xử lý của nhà trường.

Trong bản tự kiểm, cô Cao Thị Bích Thủy nói rằng, trong quá trình giảng dạy, em N. chưa có tinh thần học tập và hợp tác với giáo viên. Dù cô đã quan tâm nhắc nhở nhiều lần, em vẫn chưa có sự tiến bộ trong học tập.

Trước đó, như VOV đã thông tin, vào sáng 16/9, tài khoản Facebook Bao Gia đã đăng tải hình ảnh một bé gái là học sinh tiểu học có nhiều vết trầy, đỏ da ở lưng và vai với dòng trạng thái: “Có ai giống con mình không? Mới vô học có nửa tháng mà cô đánh con bé như thế này…”. Nội dung trên nhanh chóng thu hút nhiều bình luận.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新加坡博彩公司总行地址(www.99cx.vip):Cảnh cáo giáo viên đánh học sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu
发布评论

分享到:

电报群组:二六三(002467.SZ):拟推2000万股的2022年限制性股票激励计划
1 条回复
  1. 澳洲5彩票开奖网(www.a55555.net)
    澳洲5彩票开奖网(www.a55555.net)
    (2022-12-19 00:06:07) 1#

      今季,26岁的贝拿迪斯治为祖云达斯出场23次,其中正选出场12次,攻入1粒入球。666高级网文

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。