Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Trung tâm thương mại (TTTM) và dịch vụ Icon 68 của toà tháp Bitexco sẽ được cải tạo, nâng cấp để nhiều nhà hàng, dịch vụ ẩm thực cao cấp đi vào hoạt động.

  • 23-02-2023 Khung cảnh vắng lặng bên trong Bitexco: Icon68 đã ngưng hoạt động, nhiều cửa...
TIN MỚI

Ban quản lý Bitexco Finacial Tower (BFT) cho biết, nhiều cửa hàng tại các tầng trong TTTM và dịch vụ Icon68 đóng cửa, trả mặt bằng là do toà tháp đang có kế hoạch cải tạo, nâng cấp để phục vụ khách hàng với nhu cầu cao.

Theo BFT, nắm bắt xu hướng mới toàn cầu để dẫn đầu trong các cơ hội phát triển và đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi từ khách hàng, đích thân KTS Carlos Zapata – tác giả nổi tiếng của công trình Bitexco trong chuyến sang thăm, trao đổi về kế hoạch cải tạo tòa nhà, đưa ra các giải pháp chuyển đổi để nâng cấp concept phù hợp với định vị toà nhà biểu tượng, đảm bảo toà tháp được tiếp tục là toà nhà biểu tượng trong ngành bất động sản Việt Nam và trên thế giới, là biểu tượng phát triển kinh tế TP.HCM.

Toà tháp Bitexco đang có kế hoạch cải tạo, nâng cấp

BFT cũng cho biết, đài Quan Sát Saigon Skydeck cũng được chú trọng nâng cấp lên một tầm cao mới nhằm đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị hơn, mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam.

Bên cạnh đó, TTTM và dịch vụ Icon 68 sẽ được nâng cấp, tái định vị và những nhà hàng sang trọng sẽ được mở cửa tại đây, mang đến những trải nghiệm có "một không hai" dành cho nhóm khách hàng cao cấp và tinh hoa mà đơn vị hướng đến.

,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ông Brian Cannon – Phó Giám đốc quản lý tòa nhà Bitexco Finacial Tower cho biết, từ tháng 4/2023, một nhà hàng cao cấp sẽ đi vào hoạt động, tiếp sau đó các nhà hàng, dịch vụ ẩm thực cao cấp tiếp tục đi vào hoạt động trong năm nay và năm sau.

Sau khi được cải tạo, BFT hướng đến cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng trong và ngoài nước, xứng tầm là một địa danh mang tính biểu tượng của TP.HCM cũng như điểm đến thăm quan, du lịch nổi tiếng của Thành phố, với các dịch vụ tiêu chuẩn năm sao, xứng tầm thế giới.

Suốt 13 năm qua, Bitexco vẫn là biểu tượng cho sự phát triển của TP. Hồ Chí Minh năng động và hiện đại, vang danh trên thế giới với nhiều giải thưởng danh giá. Đây cũng là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Hiện tại, nhiều công ty hàng đầu thế giới đã chọn Tháp tài chính Bitexco làm địa điểm kinh doanh khi đầu tư vào TP.HCM.

Theo Tứ Quý

Thể thao & văn hóa

Theo Thể thao & văn hóa Copy link Link bài gốc Lấy link https://thethaovanhoa.vn/toa-thap-bitexco-o-tphcm-chuan-bi-duoc-cai-tao-nang-cap-2023022411162271.htm?fbclid=IwAR29KOHRA6zI-JrWj95EL7FBrnoEfuRBj5xbQYUETyMVJgPnNIbH4bg0CW0 Chia sẻ Từ Khóa: trung tâm thương mại, trả mặt bằng, ban quản lý, đáp ứng nhu cầu, phát triển kinh tế, Toà tháp Bitexco 环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Toà tháp Bitexco ở TP.HCM chuẩn bị được cải tạo, nâng cấp
发布评论

分享到:

“西方国家关起门来只顾自己”——来自慕安会上发展中国家的声音
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。